🎄 TinhYeuCongGiao.Com 🎄
•••MXH Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam•••
Home · Online: · Nghe nhạc · Nhà Thờ · Video · Huynh Trưởng Giêsu · Giáo lý hôn nhân · Tâm lý tình yêu · Cửa hàng · Đăng Nhập · Đăng Ký

[Thái Bình] Khai Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Tại Giáo Xứ Lạc Đạo Tháng 10 Năm 2022

Thông tin nhà thờ Lạc Đạo
Giáo Hạt: Thành Phố
Địa chỉ:
Quan Thầy:
Số Điện Thoại:
📢📢📢 THÔNG BÁO 🔥🔥🔥
📝Giáo xứ Lạc Đạo sẽ mở lớp giáo lý hôn nhân dành cho các bạn trẻ sắp kết hôn, trong giáo xứ, giáo hạt hoặc bên ngoài giáo hạt.
- Khai giảng: 7h30 sáng thứ 2 ngày 03/10/2022
- Học các buổi sáng từ thứ 2 đến 7 hàng tuần.
Ghi danh vào lớp học với thầy xứ Gb. Phan Văn Điền. Sdt: 0377727677
Mong các bạn trẻ đến tuổi lập gia đình trong và ngoài giáo xứ cố gắng sắp xếp tham gia khoá học giáo lý để chuẩn bị chu đáo, tránh vội vàng khi các bạn có ý định kết hôn. Trân trọng thông báo!

✿ Để cập nhật lớp học giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn khi có lớp học giáo lý hôn nhân, lớp học giáo lý dự tòng, tân tòng sớm nhất.

✿ Do một số bạn có hỏi chúng tôi về lớp học giáo lý hôn nhân cấp tốc. Chúng tôi xin thông báo rằng, Không có lớp học cấp tốc. Mong anh chị và các bạn có nhu cầu học giáo lý hôn nhân vui lòng cập nhật thông tin để đăng ký lớp học sớm nhất.

Chuyên Mục
Lời tâm tình

Website Tình Yêu Công Giáo là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận ra đời với xứ mệnh cung cấp thông tin, kết nối cho mọi tín hữu công giáo. Do chúng con, với sức người có hạn. Vì vậy, chúng con rất mong được sự chung tay góp sức của mọi người cùng xây dựng Tình Yêu Công Giáo